Hỗ trợ

Đối tác liên kết

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở quê hiện đại

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở quê lợp ngói có diện tích xây dựng 120m2 trong đó diện tích quy hoạch thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái ngói là 800m2 kinh phí khoảng 2 tỷ do KTS Bản thiết kế cho gia đình anh Hoàng Minh Nhu ở Đắc Lắc.

mau biet thu vuon 2 tang dep

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp đã được chúng tôi hoàn thiện thiết kế hoàn thành các thủ tục hợp đồng cho một vị khách hàng tại tỉnh Đắc Lắc để tiền hành động thổ vào sau tết nguyên đán, vì thời gian từ giờ đến tết cũng không còn nhiều không thể xây dựng hoàn thiện trước tết được , hiện nay bộ phận thi công đã tiến hành chuẩn bị máy móc và nguyên vật liệu thi công để ngay sau tết tiền hành luôn.

biet thu vuon 2 tang dep

Phương án của mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái có diện tích xây dựng 8x15,4 trên lô đất 10x20, có 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn, thiết kế sân thượng nhỏ phía trên lầu 1, ngoài ra còn có thêm phòng giặt khu vực phơi đồ riêng. Như các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại việc xuất hiện 2 tiền sảnh trước và bên mẫu thiết kế này cũng có 2 sảnh hiên phía trước và bên giúp tăng tô điểm tặng vẻ đẹp cho mẫu thiết kế cũng như giúp các thành viên sử dụng thuận tiện hơn trong việc đi lại, một sảnh sẽ dẫn vào phòng khách sảnh còn lại sẽ dẫn vào khu vực khác giúp thành viên trong gia đình không phải đi qua phòng khách tránh việc phá vỡ câu chuyện.

mat bang nha dep 2 tang mai thai o que

Mang trong mình thiết kế biệt hiện đại mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp có mái ngói thái phân cấp, các cửa kính khung gỗ chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ, lan can trên ban công sân thượng toàn bộ bằng kính cường lực tạo không gian không khoảng cách, giữa tầng trệt và tầng 2 có phần mi chạy bao quanh như môt mái ngói nhỏ che chắn không cho nước mưa hắt vào khu vực trệt. Nếu tính cả không gian thiết kế sân vườn kích thước thiết kế sẽ vào khoảng 8x20, không gian sân vườn bên ngoài sẽ bao gồm cả khu vực để xe, một số tiểu cảnh cây xanh, cửa sổ trong mẫu thiết kế cũng được làm khác biết với cửa sổ 1 cánh kéo dài từ trên xuống, không gian sân thượng được thiết kế bố trí như một phòng tiếp khách ngoài trời có mái tre trong suốt phía bên trên.

ban ve thiet ke nha dep 2 tang o que tang lau

Các phòng của biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp hướng đến sự tiện lợi của người sử dụng, thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt của một gia đình 3 thể hệ 6 đến 8 thành viên , theo không gian thiết kế của các kiến trúc sư đưa ra mà vị khách hàng đã chấp thuận, tầng trệt mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2, với vị trí mảnh đât cùng như là thiết kế quý khách khó có thể nhận ra đâu là mặt tiền sảnh chính đâu là phụ, khi cả 2 đều dẫn vào không gian phòng khách rộng rãi thoáng mát.

biet thu 2 tang mai thai dep

Từ sảnh bên bản vẽ mặt bằng trang trí nội thất nhà đẹp dẫn thằng vào là một sảnh chính và không gian cầu thang, cũng như ngay sát là không gian bàn ăn bếp một wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt, tầng trệt thiết kế rộng rãi khi không gian phòng khách lên tới 40m2, bàn ăn bếp cũng khá rộng rãi. Lên lầu 1 không giống như tầng trệt để sảnh cầu thang khá dài và rộng thì lên lầu 1 của mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp phần sảnh được cắt bớt nhỏ hơn dành không gian thiết kế một phòng ngủ, có một lối đi dẫn dài kết nối các phòng trong lầu 1 lại với nhau, trên không gian lầu 2 có 3 phòng ngủ wc phòng tắm như dưới trệt, ngoài ra còn có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, và sân thượng, không gian bố trí nhiều phòng hơn dưới tầng trệt.

biet thu vuon 1 tret 1lau mai thai hien dai

Đảm bảo thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái ngói được hoàn thiện nhất các quý khách hàng khi đặt vấn đề và ký hợp đồng thiết kế với công ty sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế tạo ra các mẫu thiết kế nhà đẹp nhất có được sự yêu thích của các quý khách.

Trên đây là mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở quê kiến trúc biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 120m2 4 phòng ngủ lợp ngói đẹp mà công ty TNHH thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi lên phương án và phối cảnh cho gia đình anh Nhu ở huyện Krong Nang Đắc Lắc. Tùy theo khu đất mà có thể thiết kế hợp với phong thủy. Với đội ngũ kiến trúc sư đông và chuyên nghiệp, cổ phần công ty làm việc có trach nhiệm công ty xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi sẽ cố gắng không để quý vị thất vọng.

TIN MỚI NHẤT